, tin tuc, tin tuc.vn38, vn38.com, vn38, tin 24h, tin moi nhat

mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat

phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

TIN MỚI NHẤT
Bảy điều giải thích về cuộc chiến bị quốc tế hóa ở Syria

Bảy điều giải thích về cuộc chiến bị quốc tế hóa ở Syria

Những gì bắt đầu bằng các cuộc biểu tình chống chính phủ ở Syria hồi tháng 3/2011 đã leo thang thành một cuộc nội chiến tàn bạo với sự tham gia của các thế lực trong khu vực và quốc tế.

Theo ước tính của tổ chức phi chính phủ Trung tâm Nghiên cứu Chính sách Syria (SCPR), cuộc xung đột này đã làm từ 353.593 đến 498.593 người thiệt mạng từ tháng 3/2011 đến tháng 3/2018.

Tuy nhiên, con số tử vong trên thực tế còn có thể cao hơn vì có khó khăn tiếp cận một số vùng ở Syria, cũng như tính xác thực của số liệu do các bên khác nhau cung cấp.

Cơ quan Tỵ nạn Liên Hiệp Quốc (UNHCR) nói năm triệu người đã rời khỏi Syria.
Cò đất giải nghệ tiết lộ độc chiêu thổi giá

Cò đất giải nghệ tiết lộ độc chiêu thổi giá

Sau nhiều lần thuyết phục, tôi được anh Nguyễn Tuấn Đạt, người đã giải nghệ nghề môi giới bất động sản, tiết lộ 3 độᴄ chiêu để нốт bạc khi tham gia thị trường nhà, đất.

Thứ nhất là tạo khan hiếm giả, thứ hai là thổi giá, thứ ba là tạo giao dịch giả. “Nếu nhập vai đạt yêu cầu một trong ba chiêu thức này, cơ hội kiếm tiền sẽ rất tốt”, anh Đạt nói.
Người quân tử có 3 việc cần đề phòng

Người quân tử có 3 việc cần đề phòng

Người quân tử học theo đạo thánh hiền, dẫu ở độ tuổi nào cũng cần nghiêm cẩn tuân theo. Có 3 việc nhất định phải ghi nhớ kẻo hại người hại cả mình.

Khi con người ở tuổi trẻ trung khí huyết chưa ổn định, tinh thần lại bồng bột không vững vàng nên rất dễ ham luyến mỹ sắc. Nhưng tuổi này chính là tuổi phát triển của con người

Sắc niệm hễ động thì những niệm ác cũng kéo theo. Nếu không thỏa mãn thì lúc nào có vọng niệm mưu đồ quyến rũ đối phương, thậm chí còn làm cả việc xấu hại người và hại cả mình.
6 năm làm nhân viên lẹt đẹt, nghỉ việc rồi mới hiểu...

6 năm làm nhân viên lẹt đẹt, nghỉ việc rồi mới hiểu: Trong khi người ta đào mương dẫn nước thì tôi còng lưng gánh nước, mù quáng nỗ lực quả thực không đáng tiền!

Một người bạn thường hay phàn nàn rằng rõ ràng mình vô cùng tận tâm tận lực, làm việc 6 năm trời, không có "công lao" thì cũng có "khổ lao", cảm thấy "tủi thân", tháng trước cuối cùng không chịu được nữa nên đã xin nghỉ việc.

Nhưng thực ra, người thực sự chăm chỉ, họ không có thời gian để phàn nàn.

Trong thế giới của người trưởng thành, nỗ lực là thứ không đáng tiền nhất, chỉ dựa vào nỗ lực, rất khó thay đổi được vận mệnh.
Vì sao Việt Nam nghèo hơn Hàn Quốc
Vì sao Việt Nam nghèo hơn Hàn Quốc

Lâu nay, một bộ phận giới trẻ lấy hình ảnh phát triển của Hàn Quốc ngày nay để so sánh với Việt Nam và vội vàng phê phán Việt Nam với những nhận xét khá khập khiễng: "Việt Nam và Hàn Quốc đều bị tàn phá bởi chiến tranh, nhưng Hàn Quốc không có Đảng Cộng sản nên họ đã trở thành 1 cường quốc về kinh tế và quân sự, Việt Nam có Đảng Cộng sản nên vẫn là nước nhược tiểu về kinh tế và quân sự…"
Hoa Kỳ siết nhẹ thòng lọng với Campuchia
Hoa Kỳ siết nhẹ thòng lọng với Campuchia

Gần 50 năm sau khi chính quyền Lon Nol vay nợ của Mỹ, khoản nợ này vẫn chưa được giải quyết. Đại sứ Mỹ tại Campuchia Patrick Murphy vừa qua nói rằng Mỹ mong muốn thấy tiến triển trong việc giải quyết khoản nợ thời chiến hiện đã tăng lên hơn nửa tỷ USD này.

Báo Khmer Times dẫn lời người phát ngôn Đảng Nhân dân Campuchia (CPP) Sok Eysan cho rằng CPP vẫn xem đây là khoản “nợ bẩn” và Chính phủ Campuchia muốn Mỹ xóa nợ, hoặc chuyển khoản nợ này thành viện trợ nhân đạo.
Bác Hồ và người con gái nước Pháp
Bác Hồ và người con gái nước Pháp

Chúng ta chiến đấu, hi sinh, không khuất phục bất kỳ kẻ xâm lược nào, dù chúng nó giàu đến đâu, mạnh đến đâu, hung ác đến cỡ nào. Nhưng chúng ta không để mình cô lập. Bác Hồ dạy: “Phải thêm bạn, bớt thù”. Và Bác Hồ là người mẫu mực nhất, chân thật nhất thực hiện phương châm ấy.
NGÀY NÀY NĂM XƯA - Phiên tòa xét xử trung úy William Calley
NGÀY NÀY NĂM XƯA

17/11/1970: Phiên tòa xét xử trung úy William Calley chỉ huy vụ thảm sát Mỹ Lai ngày 16/3/1968.

Là chỉ huy đại đội Charlie thuộc lữ đoàn bộ binh 11, đơn vị đã gây ra vụ thảm sát Mỹ Lai ngày 16/3/1968, trung úy William Calley bị buộc tội cố tình giết dân thường không có vũ trang.
Chia sẻ về quá trình làm từ thiện, ca sỹ Thủy Tiên nói gì?

Chia sẻ về quá trình làm từ thiện, ca sỹ Thủy Tiên nói gì?

Trong bài viết "phân trần" mới nhất của mình, ca sỹ Thủy Tiên đã có nhiều chia sẻ về quá trình làm từ thiện, quá trình đi đến các tỉnh Quảng Bình, Quảng Trị, Hà Tĩnh và nhận được sự hỗ trợ của các cấp chính quyền, từ Trung ương đến địa phương. Hành trình vất vả, trải qua nhiều khó khăn, nhưng khi Thủy Tiên nói về thôn Ngọa Cương thì mình hoảng hồn, cô ấy viết về sự việc xảy ra ở thôn Ngọa Cương như thế này:

"Họ bảo từ trước nay trong thôn luật ai cũng phải chia đều như thế, 50-100k họ cũng phải chia. Nhưng do lần này lũ lụt nhiều mất mát nhiều, 6 triệu đối với họ là quá lớn để chia ra cho những hộ khác không bị ngập hay không ảnh hưởng nhiều, họ không muốn chia, nhưng họ không dám nói ra vì sợ tẩy chay... nếu ai quay hình họ vẫn phải nói ủng hộ chia tiền theo luật thôn dù trong lòng không mong muốn, trong đoạn ghi âm có nói những mệ già neo đơn thì lại càng chả dám phản kháng lại do họ sợ trả thù nên bảo đưa thì đưa thôi. Đây là nội dung bản ghi."
Hỗ trợ sau thiệt hại bão lũ, Ai ăn chặn của dân?
Hỗ trợ sau thiệt hại bão lũ, Ai ăn chặn của dân?

Những ngày qua, cả nước hướng về miền Trung ruột thịt chia sẻ với những khó khăn, mất mát của đồng bào. Hơn bao giờ hết, khi đồng bào ở bất cứ nơi nào trên Tổ quốc nói chung, miền Trung nói riêng gặp hoạn nạn thì đều nhận được những tình cảm yêu thương, sẻ chia, chung tay giúp đỡ, với những hoạt động thiện nguyện, nghĩa cử cao đẹp. Cũng trong những ngày qua, việc Thủy Tiên kêu gọi quyên góp ủng hộ đồng bào miền Trung với số tiền không hề nhỏ và trực tiếp vào vùng lũ giúp đỡ bà con đã taọ sức lan tỏa lớn. Điều đó thật đáng trân trọng! Bên cạnh đó, còn rất nhiều, rất nhiều người ở khắp mọi nơi cũng dốc lòng, dốc sức sẵn sàng vào vùng lũ tiếp tế, trợ giúp, ủng hộ bà con. Ở khắp các trang báo, mạng xã hội, đâu đâu cũng thấy đưa tin về miền Trung và các hoạt động thiện nguyện.
  THỜI SỰ TRONG NƯỚC     TIN TỨC QUỐC TẾ     PHIM TÀI LIỆU  
Các chuyên gia quốc tế cho rằng lũ lụt ở miền Trung Việt Nam là hậu quả của hình thái thời tiết phức tạp, có thể trở thành "bình thường mới" trong tương lai.
Mạng xã hội chia sẻ hình ảnh bài học chữ số 4 với hình ảnh 4 cái làn. Nhiều ý kiến cho rằng, hội đồng thẩm định SGK năm nay để lọt nội dung nhạy cảm, dễ gây hiểu nhầm.
  PHÁP LUẬT - ĐỜI SỐNG     QUỐC PHÒNG AN NINH     AN NINH THẾ GIỚI  
Đường dây của Nguyễn Thị Thanh Nhàn đã tổ chức 6 chuyến ôtô, đưa hàng chục người Trung Quốc vào TP HCM, suốt 3 tháng qua.
Bất chấp nguy cơ dịch COVID-19 bùng phát trở lại, nhiều đối tượng vì lợi ích cá nhân đã tổ chức, môi giới cho các nhóm người Trung Quốc nhập cảnh trái phép vào Việt Nam...
  BÌNH LUẬN     VĂN HÓA - GIẢI TRÍ     NHÂN VẬT  
Những gì bắt đầu bằng các cuộc biểu tình chống chính phủ ở Syria hồi tháng 3/2011 đã leo thang thành một cuộc nội chiến tàn bạo với sự tham gia của các thế lực trong khu vực và quốc tế.
Lâu nay, một bộ phận giới trẻ lấy hình ảnh phát triển của Hàn Quốc ngày nay để so sánh với Việt Nam và vội vàng phê phán Việt Nam với những nhận xét khá khập khễnh
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: vn38.com@gmail.com
Website: http://mdt5.com
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com
Design by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238
 10.513.876
 440