nga binh luan the nao ve thuong dinh my trieu tien khong dat thoa thuan

Nga bình luận thế nào về Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên không đạt thỏa thuận ?

, tin tuc, tin tuc.vn38, vn38, tin 24h, tin moi nhat, mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lich, kinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luat, phan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hoc, thiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.com

TIN TỨC QUỐC TẾ
04/03/2019 Views: 9.077

    Nga bình luận thế nào về Thượng đỉnh Mỹ - Triều Tiên không đạt thỏa thuận ?

    Hội nghị thượng đỉnh giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un tại Hà Nội đã bất ngờ kết thúc mà không đạt được thỏa thuận nào. Sau đây là bình luận của Điện Kremlin, Bộ Ngoại giao và giới lập pháp Nga.
Thượng đỉnh Mỹ - Triều bất ngờ kết thúc mà không đạt được thỏa thuận nào.
Thượng đỉnh Mỹ - Triều bất ngờ kết thúc mà không đạt được thỏa thuận nào.
    Ria Novosti đưa tin, Thứ ký báo chí Tổng thống Nga, ông Dmitry Peskov ngày 28/2 cho biết, Điện Kremlin sẽ phân tích kết quả cuộc gặp giữa Tổng thống Mỹ Donald Trump và nhà lãnh đạo Triều Tiên Kim Jong-un, nhưng hiện nhận thấy rằng thực tế không có những bước thu hẹp bất đồng.

    Phát biểu trước báo giới, ông Peskov nhấn mạnh: “Moscow đang nhận được thông tin sơ bộ về kết quả cuộc đàm phán giữa ông Donald Trump và ông Kim Jong-un. Đương nhiên, kết quả này cần phải được phân tích”. Theo ông Peskov, thực tế hai bên không có những động thái nhỏ nhượng lẫn bộ nhau và thể hiện sự mềm dẻo với nhau dựa trên những động thái đó. Việc thiếu hụt thực tế này và lập trường đòi hỏi quá cao của hai bên tất nhiên có thể tạo ra một số vấn đề trong tiến trình đàm phán.

    Về phần mình, bình luận về kết quả thượng đỉnh Mỹ - Triều lần 2 tại Hà Nội không đạt được bất kỳ thỏa thuận nào, Vụ Thông tin Báo chí Bộ Ngoại giao Nga cho rằng, cuộc đối thoại giữa CHDCND Triều Tiên và Hoa Kỳ cần được củng cố bằng các bước thực tế hướng tới nhau.
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong un, Tổng thống Mỹ Donald Trump.
Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong un, Tổng thống Mỹ Donald Trump.
    Trong một bình luận được công bố trên Website Bộ Ngoại giao Nga nhấn mạnh: "Liên quan đến Hội nghị thượng đỉnh Mỹ-Triều Tiên lần thứ hai được tổ chức vào các ngày 27-28/2/2019 tại Hà Nội, chúng tôi đánh giá tích cực Tổng thống Mỹ Donald Trump và Chủ tịch Triều Tiên Kim Jong-un nhằm tiếp tục cuộc đối thoại giữa Mỹ và Triều Tiên. Chúng tôi tin tưởng rằng hội nghị thượng đỉnh cần được củng cố bằng các bước thực tế thực sự hướng tới nhau và phát triển trên cơ sở các phương pháp thỏa hiệp, với trọng tâm là tạo ra bầu không khí tin cậy".

    Moscow cho rằng "quá trình giải quyết toàn bộ các vấn đề phức tạp của Bán đảo Triều Tiên, kể cả vấn đề hạt nhân, đòi hỏi phải có thời gian và sự tiếp xúc tối đa từ tất cả những người tham gia".

    "Chúng tôi coi việc duy trì các động lực tích cực trong các quá trình chính trị và ngoại giao trong khu vực phù hợp với các sáng kiến của Nga và Trung Quốc là cực kỳ quan trọng", Bộ Ngoại giao Nga nhấn mạnh: “Trong bối cảnh này, chúng tôi tái khẳng định Nga tập trung vào việc tăng cường hợp tác đa phương với tất cả các bên liên quan và kết hợp các nỗ lực chung vì lợi ích giải quyết toàn diện tình hình trên Bán đảo Triều Tiên".

Theo Đức Dũng (Infonet)

* TIÊU ĐIỂM
[ * ] CÁC BÀI VIẾT LIÊN QUAN
Ngay sau họp báo của Tổng thống Mỹ Donald Trump thông báo kết quả Thượng đỉnh Mỹ - Triều lần hai, các nhà phân tích quốc tế đã có có nhiều bình luận về các cuộc đàm phán kết thúc không như kế hoạch ban đầu giữa hai nhà lãnh đạo Mỹ và Triều Tiên tại Hà Nội.
Việt Nam có thể là mô hình phát triển kinh tế cho Triều Tiên và giúp lãnh đạo hai nước cảm thấy yên tâm về an ninh.
Đám cháy bùng phát từ một khu vực dân cư thưa thớt nhưng nhanh chóng lan rộng vì thời tiết khô và gió mạnh.
"Nếu họ muốn ném đá vào các binh sĩ Mỹ, quân đội của chúng tôi sẽ tấn công đáp trả. Tôi nói với các quân nhân rằng họ nên coi những viên gạch đá như các khẩu súng trường..."
Thủ tướng: "Tư duy cường quyền là mối đe dọa hòa bình"
Những tuyên bố của Trump cho thấy ông hoàn toàn bị lấn lướt trước lãnh đạo Nga dày dạn kinh nghiệm ngoại giao.
Tính nhân đạo các trong hành động của Tổng thống Putin đã biến ông trở thành một nhân vật độc nhất vô nhị trong lịch sử chính trị thế giới...
Thông thường, người Mỹ “không ăn được thì đạp đổ”, nhưng có những vấn đề ăn không được, đạp đổ cũng không xong thì họ sẽ chọn thỏa thuận có lợi nhất.
Adv 300 x 300
TRANG THÔNG TIN - THỜI SỰ 24H
Địa chỉ: 252 Nguyễn Văn Linh, Q. Thanh Khê, TP. Đà Nẵng
Email: mail@vn38.com
Website: http://tintuc.vn38.com
Count:  3.780.768
 2.048
0
mien trung, da nang, quang binh, viet nam, phap luat, quy dinh, toi pham, an ninh, quoc phong, du lichkinh nghiem, thu thuat, lap trinh, meo may tinh, cong nghe, thiet bị viet nam, phap luat viet nam, thu vien phap luat, lam theo phap luatphan cung, phan mem, virus, tien ich, ung dung, tin hocthiet ke web aspx, thiet ke website gia re, thiet ke web chuan seo, lien he: 0905512238 - Mr Tuan, maiductuan@gmail.comDesign by: 24hdanang + 0905512238 + MAI ĐỨC TUẤN + 0905512238